Vị trí

Trên Thế giới, biệt thự biển đã xuất hiện từ lâu nhưng tại Việt Nam, loại hình bất động sản này bắt đầu phát triển từ khoảng 5 – 6 năm trở lại đây. Sở hữu lợi thế mặt biển, các chủ đầu tư đều có những tính toán kỹ lưỡng về phương án phát triển sản phẩm để tận dụng tối đa các ưu điểm này. Về cơ bản, biệt thự biển là những công trình với lối kiến trúc đẹp, hiện đại, vừa đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng vừa mang về nguồn tích lũy và sinh lời lâu dài từ việc khai thác cho thuê. Vì vậy, đây được coi là “món hàng hiệu” được giới thượng lưu ưa chuộng.Theo Obrien Real Estate – Đơn vị chuyên phân phối bất động sản biển ở Australia, có 3 lý do khiến biệt thự biển dù đắt đỏ và không dành cho số đông, nhưng vẫn luôn được săn đón.

  • Thứ nhất – Biệt thự biển không bao giờ giảm giá trị bởi nhu cầu ngày càng tăng trong khi nguồn cung chỉ giới hạn.
  • Thứ hai – Lợi nhuận của chủ sở hữu biệt thự biển còn có thể đến từ khả năng cho thuê lại vào những dịp không sử dụng, mang về nguồn tích lũy và sinh lời bền vững.
  • Thứ ba – Yếu tố quan trọng nhất tạo sức hút cho biệt thự biển là trải nghiệm nghỉ dưỡng sang trọng hiếm có với hàng loạt tiện ích và đặc quyền dành riêng cho chủ nhân danh giá; là cách riêng để các chủ nhân sở hữu biệt thự khẳng định vị thế và đẳng cấp.

Nằm trong top 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh với vẻ đẹp nguyên sơ, yên bình, biển An Bàng (Hội An) nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của giới thượng lưu muốn săn tìm các sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp, sang trọng. Và cái tên đang “chiếm sóng” tại mọi diễn đàn địa ốc hiện nay chính là biệt thự Grand Mercure Hoi An mặt biển An Bàng, cận kề phố Hội.Grand Mercure Hoi An tọa lạc ngay mặt biển An Bàng với hơn 200m bờ biển, điều kiện tiên quyết để có thể phát triển những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang, riêng tư, tuyệt mỹ bên bờ biển.slide 2Cực kỳ riêng tư nhưng vẫn đảm bảo tính kết nối, Grand Mercure Hoi An nằm giữa hai sân bay dân dụng: Đà Nẵng và Chu Lai, vị trí vô cùng thuận tiện để di chuyển trong các kỳ nghỉ dưỡng của khách hàng. Đây là một lợi thế quan trọng giúp dự án khai thác tốt trong dài hạn, mang lại lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư.vi tri biet thu grand mercure hoi anVới vị trí biển đẹp nhất biển An Bàng, Grand Mercure Hội An kết nối và di chuyển dễ dàng tới các điểm du lịch nổi tiếng lân cận.

  • Cách Phố Cổ Hội An: 5.1km
  • Cách Thánh địa Mỹ Sơn: 37.9km
  • Cách Ngũ Hành Sơn: 13.8km
  • Cách Cù Lao Chàm: 23km
  • Cách Bán đảo Sơn Trà: 37km
  • Cách Làng mỹ nghệ Non Nước: 13.6km
  • Cách Làng gốm Thanh Hà: 7.4km